0934922725 thienbdsdanang@gmail.com MENU
đặt phòng khách sạn villa đà nẵng

Kim Tứ Đồ bất động sản giúp bạn đầu tư thành công 99%

22.07.2021 16:19
Nhân gian đồn thổi " Mua vàng thì lỗ,mua thổ thì lời " .Muốn làm giàu nhanh thì đi buôn đất.Quả thực là đúng như vậy , Bất Động Sản là ngành kinh doanh chưa bao giờ giảm độ hót trên thị trường hiện nay và cũng là ngành sẽ giúp bạn “hái ra tiền” nếu có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Khi lựa chọn một mảnh đất,thông thường các nhà đầu tư cho rằng GIÁ CẢ là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của một mảnh đất cũng như quyết định việc có nên đầu tư cho mảnh đất này hay không thì bạn hẳn đã mắc một sai lầm lớn.Trong ngành bất động sản, các yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tác động đến giá bán, cũng như giá trị của mảnh đất. Và nhất định phải lưu ý đến các yếu tố Kim Tứ Đồ trong phong thuỷ Bất Động Sản nếu muốn việc mua bán được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ cũng như mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.

                                  
Kim tứ đồ trong bất động sản đề cập đến 4 yếu tố tác động đến thành công của việc đầu tư. Các yếu tố này bao gồm: thời điểm (thời vận), vị trị (địa lợi), pháp lý và cuối cùng là giá bán. Thời điểm là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất, đòi hỏi nhà đầu tư đặc biệt lưu ý.

1.Thời điểm ( thời vận ) - Đúng “Thời điểm” bạn sẽ mua hoặc bán được giá tốt, sinh lời cao

- Thời điểm trong kinh doanh bất động sản luôn gắn liền với chính sách vĩ mô của nhà nước. Bởi tùy thuộc vào trạng thái nền kinh tế phát triển, bão hòa hay suy thoái, nhà nước sẽ đưa ra các chính sách khác nhau. Như vậy,để xác định được đâu là thời điểm thích hợp kinh doanh bất động thì bạn hãy chú ý đến mức lãi suất ngân hàng. (giao dịch bất động sản đi liền với thị trường lãi suất và vàng).
- Chẳng hạn như, khi lãi suất thấp, các nhà đầu tư sẵn sàng vay mua đất và chờ giá đất tăng lên. Bên cạnh đó, nếu lãi suất giảm, nhà đầu tư cũng sẽ hạn chế gửi tiền vào ngân hàng. Thay vào đó, họ đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực khác, trong đó, bất động sản vẫn là lựa chọn hàng đầu. Như vậy, thời điểm lãi vốn vay thấp thì thị trường bất động sản sẽ hưng phấn. Là một nhà đầu tư, việc xác định đúng thời điểm này sẽ giúp bạn mua/bán được giá tốt.
- Một ví dụ cụ thể cho bạn đó là thời điểm bong bóng bất động sản diễn ra vào năm 2011; người người nhà nhà cùng đổ xô đi mua đất.Ở thời điểm đó lãi suất ngân hàng lên rất cao, thậm chí có lúc lên đến trên 20%. Như vậy theo xu hướng, dòng tiền sẽ bị hút về kênh gửi tiết kiệm ngân hàng. Vào thời điểm này, việc bạn cần làm là bán càng nhanh càng tốt những khối bất động sản trong tay mình; thay vì mua vào,rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã sử dụng đòn bẩy ngân hàng để mua vào nhiều khối bất động sản tại thời điểm đó đều bị thua lỗ nặng nề. Thậm chí có những vị trí bất động sản được mua ở đỉnh  vào năm 2011; sau 10 năm giá đất vẫn chưa về được lại đỉnh giá cũ.
                                

- Năm 2020 vừa qua, khi đại dịch Covid-19 xảy ra, Chính phủ các nước trên thế giới liên tục hạ lãi suất, nới lỏng tín dụng. Khi đó rất nhiều người có xu hướng rút hết tiền tiết kiệm trong ngân hàng để đầu tư vào nhiều kênh sinh lời khác như: bất động sản, chứng khoán, …
Hơn 5 triệu tỷ đã được rút ra từ khắp các ngân hàng. Song song với đó là số lượng tài khoản chứng khoán được mở mới trong năm 2020 là khoảng 393.000 tài khoản, hơn gấp đôi so với năm 2019. Giá trị giao dịch hàng ngày tăng gấp 4-5 lần. 
Mức giá trên thị trường bất động sản cũng không có dấu hiệu hạ nhiệt mà càng ngày càng tăng. Những con số biết nói trên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc cần lựa chọn đúng thời điểm trong Kim Tứ Đồ để thành công khi đầu tư bất động sản.

Bên cạnh thời điểm, trong đầu tư bất động sản nên để ý cả yếu tố thời vận. Thị trường bất động sản không phải năm nào cũng phát triển thịnh vượng hay bền vững mãi. Thị trường có những thời vận khác nhau và thay đổi theo chu kỳ 10 năm và được chia ra làm 4 thời kỳ: sốt giá, suy thoái, đóng băng và phục hồi.Có giai đoạn thị trường bất động sản phát triển thịnh vượng nhưng cũng sẽ có những lúc suy thoái. Có những lúc bất động sản du lịch “lên ngôi” nhưng cũng có lúc bất động sản nông nghiệp bùng nổ. Tìm hiểu phong thủy và nắm được thời vận sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mua bán thuận lợi, sinh lời.
 • BĐS DÂN DỤNG: Nhà phố, căn hộ, Villa, đất nền, nhà trọ sinh viên, …(2016 – 2021) 
 • BĐS  TÂM LINH: Công viên nghĩa trang, khu du lịch tâm linh, … (2016 – 2021) 
 • BĐS  CÔNG NGHIỆP: Nhà kho, KCN, bến bãi, xưởng cho thuê, … (2020-2023)
 • BĐS  HẠ TẦNG: Cầu, đường, trường, trạm, nhà ga sân bay, điện… (2020-2023)
 • BĐS  DU LỊCH: Khách sạn, nhà hàng, resort, homestay, condotel, golf club, …(2022-2025)
 • BĐS  BÁN LẺ: Siêu thị, trung tâm thương mại, Shophouse, cửa hàng tiện lợi, Café, …(2022-2025)
 • BĐS  NÔNG NGHIỆP: Chuối, thơm, đậu, mía, … (HAGL, HÒA PHÁT, TTC…) (2024-2027)
 • BĐS  LÂM NGHIỆP: Trồng rừng, trồng cây cao su, trồng điều lấy hạt… (2024-2027)
2.Vị Trí - Đúng “Vị trí” sẽ giúp giá bất động sản tăng đều theo thời gian

- Vị trí được xem là bảo chứng để định giá bất động sản cũng như đảm bảo giá trị bền vững cho nhà đầu tư. Khi xem xét vị trí đầu tư bất động sản nên đánh giá kỹ  từ phạm vi rộng như khu vực  tỉnh thành đến phạm vi nhỏ như trong một quận, huyện, phường, xã. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận viên, ngũ liên thông cận giáo”.
- Dưới đây là 4 nguyên tắc đầu tư BĐS với giá cao nhưng hiệu quả đầu tư tốt nhất: Trả giá cao cho vị trí đẹp, không mua nếu không có cách tạo thêm giá trị cho nó, hệ sinh thái và tiện ích cho bất động sản hiện hữu hoặc tương lai và viết một kế hoạch kinh doanh trước khi mua bất động sản.

3.Pháp Lý - Đúng “Pháp lý” sẽ giúp bạn tránh mất tiền

Pháp lý: Những rắc rối về pháp lý là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản tiền mất tật mạng. Do vậy, kiểm tra kỹ pháp lý của dự án là điều nên làm. Chuyên gia Nguyễn Ngoan gợi ý một số yếu tố pháp lý nhà đầu tư nên quan tâm như hồ sơ pháp lý của dự án muốn mua, tính pháp lý chủ đầu tư, bản chất của đất định đầu tư là gì (đất nông nghiệp, đất rừng phòng hộ, đất quốc phòng,..). Để tìm hiểu các thông tin này, bạn có thể tham khảo trên Website của các sở bộ như bộ xây dựng, sở tài nguyên và môi trường.

4.Giá bán - Đúng “Giá” sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.
- Việc xác định đúng giá sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận. Muốn định được giá tốt, lời khuyên cho bạn là hãy khảo sát. Hãy khảo sát các bất động sản tương tự và giá ở các khu vực mình định mua trước khi đàm phán. Bên cạnh đó, giá còn được thẩm định qua vị trí, tình trạng nhà đất và bảng giá đất,..
- 4 nguyên tắc đầu tư mua BĐS với giá cao nhưng hiệu quả đầu tư tốt nhất: Trả giá cao cho vị trí đẹp, không mua nếu không có cách tạo thêm giá trị cho nó, khai thác được hệ sinh thái và tiện ích hình thành trong tương lai và viết một kế hoạch kinh doanh trước khi mua bất động sản.
Cuối cùng, hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn có những kiến thức phong thủy bất động sản hữu ích để trở thành một nhà đầu tư thông thái; nắm chắc cơ hội đầu tư thành công đến 99% với Kim Tứ Đồ.

Nguồn : Chuyên Gia Phong Thuỷ Nguyễn Ngoan
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Liên hệ tư vấn online
  0934922725